Camera Hành Trình Để Mặt Taplo Cho Xe Xpander

3,990,000

77 / 100 SEO Score

Camera hành trình Taplo cho xe Xpander

Xe Mitsubishi Xpander cũng như các dòng xe khác, khi mua chưa được lắp camera hành trình. Việc có thêm camera hành trình trên xe. Vừa là thiết bị lưu giữ liệu hành trình vừa để giám sát vị trí xe. Đồng thời sẽ khiến nội thất của xe chở nên hiện đại hơn.

Mycar ô tô xin được giới thiệu mẫu camera để mặt Taplo cho Xpander. Đây là một trong những mẫu camera hành trình cao cấp. Với nhiều chức năng, công nghệ cao đang được nhiều chủ xe quan tâm lựa chọn.

camera hành trình ô tô

Camera Hành Trình Để Mặt Taplo

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ Sim 4G, Android 5.1

Phát Wifi, GPS, FM, Bluetooth

Màn hình rộng 8.0 inch

Camera trước, sau HD

Cảm biến va chạm G-sensor

Hiển thị tốc độ, Hiển thị hướng, Cảnh báo lệch làn…

Google Map, Youtube

Ngôn ngữ Tiếng Việt

Camera linh hoạt, có thể gấp gọn

……….

 

Camera hành trình để mặt Taplo này khi được đặt trên xe Xpander sẽ rất gọn gàng. Không chiếm nhiều không gian tầm nhìn phía trước. Với những chủ xe không muốn camera hành trình gắn trên kính lái hoặc kẹp vào gương thì nên chọn mẫu để Taplo. Phần chân đế camera có keo trợ dính và được dính chặt vào mặt Taplo.  Nên đảm bảo độ chắc chắn, không bị bật khi xe chạy trên đường.

camera hành trình ô tô

 

Chiếc camera này có camera ghi hình phía trước và tích hợp cả camera lùi phía sau. Khi về số lùi của xe Xpander, camera tự động chuyển hình ảnh camera sau lên màn hình để người lái thông qua đó quan sát phía sau. Rất có lợi khi muốn lùi hoặc quan sát vật cản. Góc quay camera phía trước rất rộng lên đến 170 độ. Camera sau góc quay là 120 độ.

camera hành trình ô tô

Mắt camera lùi

Màn hình hiển thị rộng 8.0 inch, hiển thị cả camera trước và camera lùi nên người lái có thể quan sát rõ khi cần. Khi bật khóa xe, camera tự khởi động ghi hình cả trước và sau và khi tắt xe thì camera cũng tự tắt.

camera hành trình ô tô

Camera để mặt Taplo xe Xpander
Có ứng dụng công nghệ android 5.1, có khe lắp sim 4G để phát wifi và có rất nhiều ứng dụng như youtube, trình nghe nhạc, bản đồ…trong cửa hàng CH play. Vì là camera công nghệ cao nên có chế độ cảnh báo ADAS: cảnh báo va chạm và cảnh báo lệch làn,… giúp lái xe an toàn hơn.

camera hành trình ô tô

Camera có bản đồ chỉ đường Vietmap, luôn cập nhật những tuyến đường mới nên người dùng dễ dàng trong việc tìm địa điểm muốn đến. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng hay để lái xe có thể giải trí khi đã dừng xe như: nghe nhạc, xem video từ ứng dụng Youtube,….

Hành trình xe Xpander chạy được lưu giữ bằng thẻ nhớ bao gồm dữ liệu của camera trước và camera lùi, muốn xem lại người lái có thể xem trực tiếp trên camera hoặc thông qua ứng dụng kết nối với chiếc điện thoại. Thông qua ứng dụng trên Smartphone mà người dùng có thể xem trực tiếp hoặc tải lưu ảnh và video muốn giữ lại.

Video camera để chế độ đang quay camera cả trước và sau

Camera để mặt Taplo là một trong những mẫu camera có ứng dụng công nghệ cao. Có nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu của người dụng. Độ bền cao và là dòng camera vận hành ổn định nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Hành Trình Để Mặt Taplo Cho Xe Xpander”