Camera hành trình YI Mirror Dash (Hàng chính hãng)

2,390,000

76 / 100 SEO Score

Camera hành trình YI Mirror Dash

Thiết kế gọn nhẹ

Camera hành trình YI Mirror Dash sở hữu thiết kế gọn nhẹ vừa vặn cho vị trí kính chiếu hậu với chỉ số kích thước 315 x 80 x 35.8mm, trọng lượng 307g.

Camera hành trình YI Mirror Dash hình 1

Tích hợp 2 camera

Camera hành trình YI Mirror Dash được trang bị 2 camera với màn cảm ứng 4.3 inch cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác điều khiển hơn.

Camera trước có góc quay lên đến 138 độ với khẩu độ f/2.0, tích hợp cảm biến ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải video 1080P/ 30fps giúp bạn bắt trọn khung hình trên đường đi. Mang lại hình ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera sau có góc quay 120 độ với độ phân giải 720P (AHD-M) giúp bạn quan sát bao quát một khoảng không gian rộng lớn phía sau xe, đảm bảo an toàn cho người lái.

Camera hành trình YI Mirror Dash hình 2

Ghi âm khẩn cấp

Với cảm biến G có thể điều chỉnh 3 trục tích hợp, YI Mirror Dash Cam sẽ tự động kích hoạt ghi âm khẩn cấp trong trường hợp xảy ra va chạm. Nó sẽ bảo vệ toàn bộ cảnh quay, bao gồm cả những khoảnh khắc dẫn đến tai nạn.

Kết nối dễ dàng

Ứng dụng YI Dash đi kèm trên điện thoại thông minh của bạn giúp xem video và lịch sử phát lại trong thời gian thực. Thông qua wifi tích hợp, bạn có thể tải video xuống điện thoại và chia sẻ với mọi người mọi lúc, mọi nơi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình YI Mirror Dash (Hàng chính hãng)”